Chào Mừng Đến Với Ngọc Thiên Hương. Trải nghiệm cùng chúng tôi để quý khách hàng có thể trãi nghiệm được dịch vụ tốt nhất , sản phẩm ưng ý nhất và giá thành tuyệt đối cạnh tranh . HÃY GỌI 0907 734 789  NGAY KHI CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP. 

Fan Page

BÁN SỈ CÁC LOẠI VẢI THUN THÔNG DỤNG HIỆN NAY, CÁCH PHÂN BIỆT THUN

CÁC LOẠI THUN THÔNG DỤNG KHI MAY QUẦN ÁO, CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI THUN

Vải thun là một chất liệu rất thông dụng trong việc sản xuất các loại sản phẩm thời trang. Vải thun vừa mát, vừa co giãn lại rất phù hợp với nhiều dáng người. Chúng tôi cung cấp, bán sỉ các sản phẩm vải thun các loại.

Chúng tôi có đang dạng các loại vải, từ thun cát, thun lạnh, thun kaki, cotton, thun PE…

cungcap-vaithun

Nếu xét về cách dệt vải, hiện nay có các kiểu vải dệt là vải thun trơn, vải thun cá sấu, vải thun cá mập. Loại vải thun trơn thì các sợi vải khít hơn, thun cá sấu là loại vải được dệt với các mắt vải đan xen nhau tạo hình như mắt xích, thun cá mập cũng có kiểu dệt tương tự cá sấu nhưng mắt to hơn.
Nếu xét về tỉ lệ cotton trong vải, hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu áo thun. Loại được ưa thích nhất là áo thun cotton 100%. Loại này được tạo thành bởi các sợi bông được se lại và dệt thành vải. Vì hoàn toàn là sợi bông nên loại vải này hút mồ hôi rất tốt, mặc mát và mềm mại.
Loại thứ hai là áo thun cotton 65/35. Loại này là vải thun được dệt với 65% là sợi bông. Thành phần còn lại là sợi polyester và một số loại sợi khác như sợi làm mát, sợi chống nhăn… Chất liệu vải này khi may thành áo thun cũng tạo cảm giác mát mẻ và khiến cho dáng áo đứng, đẹp. Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để may áo thun đồng phục cho nhân viên, áo thun đồng phục cho công nhân.
Loại thứ ba là vải thun 35/65. Loại này tỉ lệ sợi bông chỉ còn 35%, thành phần còn lại gồm sợi polyester và sợi spandex, sợi làm mát, sợi chống nhăn… Loại này mặc nóng hơn 2 loại trên, tuy nhiên, giá thành lại rẻ hơn. Vải này thường được dùng để may các loại áo thun đồng phục cho công nhân, áo thun quảng cáo vì thường cần may số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, áo thun chạy bộ, áo thun quà tặng…
Cũng có một loại vải thun nữa là vải thun 13/87. Loại này thì tỉ lệ sợi bông là 13%. Giá của loại vải này cũng rẻ hơn các loại bên trên.

bansi-vaithun
Một loại vải giá rẻ nhất hiện nay là thun PE. Đây là loại vải hầu như không có sợi bông mà chỉ được tạo thành bởi sợi polyester. Loại này sờ vào sẽ không có cảm giác mềm, mịn và mát như loại có chứa sợi bông. Loại này được dùng khi khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, áo chỉ dùng một hoặc vài lần như dùng cho cuộc chạy bộ marathon, dùng cho chiến dịch mùa hè xanh, dùng cho một đợt quảng cáo…

Nếu xét về độ co giãn, thì cũng với các loại chất liệu vải ở trên, mỗi loại đều có thể chia ra thành 2 kiểu co giãn, là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Thun co giãn 4 chiều sẽ có giá cao hơn loại co giãn 2 chiều.
Tóm lại, loại chất liệu phổ biến nhất được ưa dùng hiện nay là thun cá sấu cotton 65/35. Loại này có nhiều ưu điểm là mặc mát, giữ dáng áo đẹp, bền màu, giá phải chăng. Nếu sang hơn, các đơn vị có thể dùng loại thun cá sấu 4 chiều cotton 65/35. Loại này sẽ giúp co giãn nhiều hơn, tạo sự thoải mái trong vận động và làm việc.

vaithun-bansi

 

                                                                                                                                                                                                                                             

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC THIÊN HƯƠNG

Vp chính : 93 Đoàn Giỏi TP Mỹ Tho Tiền Giang

Ngoài ra , hiện nay NTH còn có hệ thống ctv và vp ở 13 tỉnh Nam Bộ và HCM 

 

Xưởng May 1 : Xã Ngãi Tứ - Tam Bình - Vĩnh Long 

Xưởng May 2 : Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri - Tỉnh Bến Tre .

Xưởng May 3 : Phú Túc - Tỉnh Bến Tre .

 

 

Chuyên tất cả mặt hàng từ vải thun đến QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC các loại, dây chuyền sản xuất khép kín ,

vì thế chúng tôi luôn có GIÁ TỐT NHẤT và TRÁCH NHIỆM tuyệt đối với sản phẩm của mình.

sitemap ngocthienhuong.com © 2021

BACK TO TOP