Chào Mừng Đến Với Ngọc Thiên Hương. Trải nghiệm cùng chúng tôi để quý khách hàng có thể trãi nghiệm được dịch vụ tốt nhất , sản phẩm ưng ý nhất và giá thành tuyệt đối cạnh tranh . HÃY GỌI 0907 734 789  NGAY KHI CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP. 

Fan Page

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để cho ra được một sản phẩm  đẹp, chất lượng  đến tay khách hàng thì chúng tôi phải thực hiện qua một quy trình khép kín gồm  các công đoạn sản xuất như thiết kết, cắt vải,in , may , kiểm tra, giao hàng... Để khách hàng dễ hình dung hơn chúng tôi xin giới thiệu các bước cơ bản để sản xuất ra 1 đơn hàng thành phẩm.

Bước 1: Duyệt mẫu vải, thiết kế

Dựa trên nhu cầu cũng như những yêu cầu của bạn về sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu vải phù hợp nhất để bạn thỏa sức lựa chọn. Tiếp đó bạn sẽ cung cấp những ý tưởng, yêu cầu thiết kế cho chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 2: Lên sơ đồ và cắt vải

Sau khi duyệt mẫu thiết kế cũng như mẫu vải, bộ phận thiết kế sẽ lên sơ đồ cắt.  Do may áo theo size số lượng nhiều nên chúng tôi sử dụng máy cắt công nghiệp, vải được trải nhiều lớp chồng lên nhau thành một lớp dầy vừa đủ khổ máy cắt. Tiếp đó sẽ vẽ sơ đồ lên vải và thợ cắt tiến hành cắt vải, Việc cắt vải cũng cần phải có kinh nghiệm để không bị cắt lệch, cắt xéo, bị xô lệch vải hoặc thậm chí bị tai nạn nghề nghiệp như cắt vào tay, chân.

Bước 3: In thêu áo

Đây là công đoạn khá quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Sau khi cắt và phân loại các bộ phận áo theo từng size, chúng tôi sẽ chuyển các bộ phận của áo đi in và thêu theo thiết kế họa tiết trên áo. Tùy vào họa tiết in, chất liệu áo, cũng như yêu cầu của khách hàng  mà chúng tôi sử dụng các công nghệ in khác nhau như in lưới, in ép nhiệt, in thăng hoa, in phun , in lụa , in cao… Nhằm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ  tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi in và thêu xong chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm có mẫu in, thêu không đạt yêu cầu trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Bước 4: May áo thành phẩm

Sau khi in, thêu xong các bộ phận của áo được chuyển đến bộ phận may, tại đây áo bán thành phầm sẽ được phân loại theo các size để tránh nhầm lẫn, đính mác, logo và các phụ kiện theo yêu cầu của thiết kế, may lắp ráp thành áo hoàn chỉnh. Sau khi may xong áo không tránh được tình trạng còn chỉ thừa và nhăn nheo. Do đó áo sẽ được cắt chỉ gọn gàng và được là phẳng phiu đẹp đẽ, đây cũng là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Đây là công đoạn kiểm tra chất lượng cuối cùng trước khi giao cho khách hàng, Tại đây áo sẽ được các nhân viên giám sát kiểm tra kỹ càng đường kim mũi chỉ có chắc chắn không, hình in thêu có sắc nét không, áo có may đúng thiết kế không…Nếu chiếc áo nào bị lỗi sẽ được loại bỏ, tuyệt đối tránh tình trạng áo bị lỗi không đạt yêu cầu đến tay khách hàng.

Bước 6: Đóng gói giao hàng

Áo sẽ được phân loại theo và kiểm tra số lượng theo từng size. Gấp gọn gàng, đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC THIÊN HƯƠNG

Vp chính : 93 Đoàn Giỏi TP Mỹ Tho Tiền Giang

Ngoài ra , hiện nay NTH còn có hệ thống ctv và vp ở 13 tỉnh Nam Bộ và HCM 

 

Xưởng May 1 : Xã Ngãi Tứ - Tam Bình - Vĩnh Long 

Xưởng May 2 : Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri - Tỉnh Bến Tre .

Xưởng May 3 : Phú Túc - Tỉnh Bến Tre .

 

 

Chuyên tất cả mặt hàng từ vải thun đến QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC các loại, dây chuyền sản xuất khép kín ,

vì thế chúng tôi luôn có GIÁ TỐT NHẤT và TRÁCH NHIỆM tuyệt đối với sản phẩm của mình.

sitemap ngocthienhuong.com © 2022

BACK TO TOP